Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Trường Giang tiếp tục bị ném chai khi đang diễn và cách xử lý khiến nhiều người bất ngờ

Sao

Trường Giang tiếp tục bị ném chai khi đang diễn và cách xử lý khiến nhiều người bất ngờ

Nghệ sĩ hài tiếp tục bị ném chai khi đang biểu diễn tiết mục trên sâu khấu nhưng rút kinh nghiệm lần trước, Trường Giang có cách xử lý khéo hơn.

Đoạn clip ngắn dài chưa đầy 1 phút ghi lại cảnh nam nghệ sĩ hài Trường Giang và bạn diễn Lâm Vỹ Dạ tại một show diễn tỉnh. Trên sân khấu đơn giản, Trường Giang chỉ cách khán giả vài mét, bên dưới là nhiều người theo dõi, các em nhỏ đứng sát cạnh sân khấu của nam danh hài.

Khi anh và Lâm Vỹ Dạ đang tung hứng cho tiết mục của mình thì bất ngờ bên dưới ném lên một chai nước đã được sử dụng. Tình huống này làm nhiều người gợi nhớ đến câu chuyện Trường Giang bỏ về khi bị ném chai lên sân khấu cách đây không lâu.

Và thời điểm xảy ra câu chuyện đó, Trường Giang đã bị nhiều người lên án vì cách xử sự chưa thật sự hợp lý.

Lần này, khi bị khán giả ném chai, Trường Giang lập tức nhặt chai nhựa lên và nói: ‘Trời đất ơi, nó coi nghệ sĩ không ra giống ôn gì hết! Để tui vứt xuống dưới cho nó có cái vứt lên nữa’. Cách xử lý hài hước của Trường Giang khiến khán giả bật cười và cũng không quên thể hiện thái độ bức xúc với nhóm trẻ đã ném chai nước lên sân khấu.

Trường Giang tiếp tục bị ném chai khi đang diễn và cách xử lý khiến nhiều người bất ngờTrường Giang từng bỏ diễn vì bị ném chai lên sâu khấu

Thực tế, khi tham gia chạy show tỉnh, các nghệ sĩ thường gặp không ít sự cố, do ý thức khán giả cộng với an ninh không đảm bảo, nghệ sĩ thường xuyên bị ném vật thể lạ và chọc ghẹo.

Theo Baodatviet.vn

Trường Giang tiếp tục bị ném chai khi đang diễn và cách xử lý khiến nhiều người bất ngờ
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top