Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Trà Ngọc Hằng giải thích mặt sưng phù vì mổ hạch ở má

Sao

Trà Ngọc Hằng giải thích mặt sưng phù vì mổ hạch ở má

Cô nàng cho biết vì chưa có giấy tờ để làm bằng chứng nên chưa thể giải thích ngay thời điểm rộ nghi ngờ dao kéo.

Tối 11/4, Trà Ngọc Hằng xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt sưng phù. Cô nàng không thể cười trước ống kính vì cơ mặt còn đau. Trước đó, khi xuất hiện ở một quán cà phê, Trà Ngọc Hằng bị phát hiện mặt dính băng keo. Điều này khiến cô nàng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mĩ.

tra-ngoc-hang-giai-thich-mat-sung-phu-vi-mo-hach-o-ma

Trà Ngọc Hằng nằm viện tại Hàn Quốc sau vết mổ hạch ở hai vùng má.

Sau nhiều giờ im lặng, Trà Ngọc Hằng lên tiếng chia sẻ về gương mặt khác lạ. Cô phủ nhận chuyện dao kéo mà tiết lộ vừa phải mổ 15 hạch ở hai bên má. Nữ diễn viên Khi mẹ làm cha cho biết vì chưa có giấy tờ từ phía bệnh viện nên cô mới lên tiếng muộn. Cô tham dự sự kiện khi vết thương chưa lành vì đã nhận lời mời từ trước đó.

Trà Ngọc Hằng đăng tải ảnh nằm viện sau mổ và giấy tờ phía bệnh viện để khẳng định cho lời nói. “Với tôi, việc làm đẹp không có gì sai, nếu có tôi sẽ nhận. Hình ảnh băng bó và sưng phù mới đây là do tôi mổ 3 hạch bên má trái và 12 hạch bên má phải”, Trà Ngọc Hằng giải thích cặn kẽ.

Việc nổi hạch ở má xảy ra trong chuyến đi Hàn tham dự một sự kiện thời trang gần đây của Trà Ngọc Hằng. “Sau khi tham dự tuần lễ thời trang, đến gần ngày về tôi bị đau 2 bên má. Nghĩ là dị ứng thời tiết nên tôi nhờ bạn dẫn đi khám. Không ngờ, khi chụp phát hiện mình có 15 hạch nhỏ hai bên má trái và phải. Bác sĩ khuyên nên lấy ra, nếu không sẽ rất nguy hiểm về sau”, cô nói thêm.

tra-ngoc-hang-khong-the-cuoi-boi-guong-mat-sung-phu-1

Gương mặt sưng phù của Trà Ngọc Hằng mới đây gây nghi ngờ phẫu thuật thẩm mĩ.

Trà Ngọc Hằng cho biết việc nổi hạch từng xảy ra cách đây từ 3 năm nhưng thời điểm đó không quá nghiêm trọng. Trong chuyến công tác vừa qua tại xứ kim chi vì thời tiết lạnh nên hạch sưng lên gây khó chịu nên cô mới đi khám. May mắn, các hạch đều lành tính, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Nguồn: ione

Trà Ngọc Hằng giải thích mặt sưng phù vì mổ hạch ở má
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top