Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Thiên vị thí sinh “vịt bầu”, Produce 101 lại bị chỉ trích tới tấp

Sao

Thiên vị thí sinh “vịt bầu”, Produce 101 lại bị chỉ trích tới tấp

Việc phân chia thời lượng lên sóng không đều đã khiến Produce 101 một lần nữa bị netizen cho “ăn đá”.

Trên M! Countdown hôm 27/4 vừa qua, 15 thực tập sinh ở lớp A của Produce 101 bản nam đã có màn trình diễn đặc biệt ca khúc “Pick Me”. Tại đây, gương mặt trung tâm “kém đẹp” Lee Dae Hwi tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của Kpop fan.

Netizen đã rất khó chịu khi thời lượng lên hình của Dae Hwi chiếm phần lớn đoạn video. Trong khi đó, những thực tập sinh khác dù cũng thuộc lớp A nhưng lại ít hoặc hầu như có khung hình riêng. Phải chăng Produce 101 đang quá thiên vị cho Dae Hwi?

Thiên vị thí sinh "vịt bầu", Produce 101 lại bị chỉ trích tới tấp
  • “Wow, những thực tập sinh lớp A khác còn chẳng được lên hình kìa. Chuyện này đúng là càng ngày càng không được nha. Về sau thì sẽ thành Dae Hwi và những người bạn thôi, tôi chẳng mong chuyện này chút nào đâu. Tôi biết cậu ta giữ vị trí trung tâm nhưng đây là màn trình diễn của cả lớp A cơ mà.”

  • “Tôi biết là lúc trước tận 101 người nên hơi khó, nhưng giờ chỉ có 15 người thôi mà. Bộ cho họ một khung hình là khó lắm à?”

  • “Hài không đỡ nổi. Toàn là Dae Hwi và 2 người bên cạnh cậu ta. Mấy cậu lớp A khác không phải luyện tập như điên để rồi thành vũ công phụ họa đâu nha.”


Dù chỉ mới lên sóng được 3 tập, thế nhưng Produce 101 đã và đang nhận về những phản ứng không mấy tích cực từ người hâm mộ. Sau phần thi cover hit của các boygroup, 40 thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất sẽ chia tay chương trình.

Thiên vị thí sinh "vịt bầu", Produce 101 lại bị chỉ trích tới tấp

Nguồn tham khảo: AK

Thiên vị thí sinh “vịt bầu”, Produce 101 lại bị chỉ trích tới tấp
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top