Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Phi Thanh Vân sẽ thi Hoa hậu, thừa nhận được nhiều đàn ông trẻ chưa vợ theo đuổi

Sao

Phi Thanh Vân sẽ thi Hoa hậu, thừa nhận được nhiều đàn ông trẻ chưa vợ theo đuổi

Gặp lại Phi Thanh Vân sau ồn ào đổ vỡ hôn nhân, chị đã chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình và thừa nhận có nhiều đàn ông tốt bên cạnh nhưng muốn dành trọn vẹn tình cảm cho con nên không muốn yêu ai.

Phi Thanh Vân sẽ thi Hoa hậu, thừa nhận được nhiều đàn ông trẻ chưa vợ theo đuổi

Khi được hỏi về cuộc sống, tình yêu sau khi chia tay chồng, nữ diễn viên nói: “Hiện tại cuộc sống của Vân khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Vân mới mua thêm được 1 chiếc xe hơi nữa là 6 chiếc xe. Vân cảm thấy hạnh phúc, thời thế tạo anh hùng, mình cố gắng mình làm hết sức cộng với việc trau dồi học hỏi để vững trong vấn đề kinh tế.

Thực ra giờ Vân không muốn yêu ai hết, Vân muốn dành tất cả tình cảm cho gia đình, bố mẹ, con cái. Vân muốn mình là hình mẫu, mẹ đơn thân, lo chịu khó làm ăn, giao tiếp xã hội, nuôi con 1 cách tốt nhất. Mọi người nói sao phải hi sinh như vậy, Vân nghĩ bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng muốn hi sinh cho con mình.

Theo như thông tin các bạn đã biết ba của Tấn Đức có tình yêu mới và đang chuẩn bị kết hôn. Nếu Vân yêu 1 người đàn ông nào đó, tất nhiên khi yêu sẽ phải nghĩ đến vấn đề về sống chung hoặc kết hôn. Con trai qúa mất mát Vân không đang tâm làm điều đó, Vân tự nhủ Vân sẽ hi sinh tuổi trẻ, hạnh phúc của mình cho con trai, con trai mất mát quá nhiều Vân không muốn mất mát thêm nữa. Hiện tại Vân đang phải đi công tác rất nhiều, xa con trai Vân rất là nhớ, mỗi khi về Sài Gòn là lại ôm con ngủ, còn bình thường con ngủ với vú nuôi”.

Phi Thanh Vân sẽ thi Hoa hậu, thừa nhận được nhiều đàn ông trẻ chưa vợ theo đuổi

Hiện tại hình ảnh của Vân là 1 nữ doanh nhân, mối quan hệ giao thiệp rất rộng, cả người nước ngoài, Việt Nam, quan chức, rất nhiều người thành đạt nhưng vì con Vân còn nhỏ Vân không nghĩ đến việc yêu đương. Có những chàng trai chưa có gia đình thế hệ 9X, 91,95 94 cũng có, những người đàn ông rất lớn tuổi cũng có, những anh rất thành đạt cũng có. Vân không thể cấm ‘Em cấm anh không được yêu em, em cấm anh không được thích em’ khi mình không muốn yêu thì Vân sẽ im lặng.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị có nghĩ rằng mình chỉ yêu mà không cưới?

Thực sự chuyện đó nói trước bước không qua, Vân vừa tham gia gameshow ‘Sinh ra để tỏa sáng’, thi hát hò rất vui, công việc kinh doanh đi vào ổn định, tháng 9 đi Mỹ diễn show với chị Trang Thảo, Minh Luân, Hiền Thục ở Úc và có thể tham gia Hoa hậu quý bà tại Mỹ nữa nên Vân chưa muốn yêu lúc này. Vân muốn con trai của mình, sau tất cả bộn bề công việc con là tình yêu lớn nhất và có được trọn vẹn người mẹ, thời gian làm việc không có, thời gian cho bạn trai thì thời gian đâu cho con trai.

Phi Thanh Vân sẽ thi Hoa hậu, thừa nhận được nhiều đàn ông trẻ chưa vợ theo đuổi Phi Thanh Vân bên con trai.

Trong chuyến lưu diễn sắp tới vai trò của Vân không phải ca sĩ mà chỉ là diễn viên đi hát giao lưu. Không phải ca sĩ chuyên nghiệp thế nhưng Vân luôn có những bài tủ để đi hát giao lưu với khán giả với danh xưng diễn viên, siêu mẫu.

Vì sao chị muốn đi thi Hoa hậu khi các cuộc thi tổ chức bên nước ngoài thường dính tin đồn mua giải?

Đã tới lúc Vân nên thi 1 cái giải ‘Hoa hậu quý bà tại Mỹ’ nghe rất là hay, giờ mình cũng ‘Bà’ mất rồi không còn là ‘Cô’ nữa. Nói về tin đồn mua bán giải: Nếu như Vân còn đẹp, Vân thuyết phục được Ban giám khảo thì lúc đó Vân không sợ mang tiếng mua giải. Nếu như Vân rất là xấu mà đăng quang thì coi chừng (cười lớn). Nếu mình thấy mình xấu mà không nhắm đi thi thì sẽ không dám đi thi đâu.

Cảm ơn chị!

Theo Báo Phụ Nữ

Phi Thanh Vân sẽ thi Hoa hậu, thừa nhận được nhiều đàn ông trẻ chưa vợ theo đuổi
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top