Connect with us

Cổng Thông Tin 247

NTK Việt đầu tiên tổ chức show diễn chỉ gồm các mẫu Tây

Đẹp

NTK Việt đầu tiên tổ chức show diễn chỉ gồm các mẫu Tây

Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải chỉ tin dùng các người mẫu ngoại để thể hiện bộ sưu tập đồ dạ hội lộng lẫy.

Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải mới chỉ ra mắt thương hiệu khoảng 2 năm nay nhưng đã có chỗ đứng nhất định trong giới thời trang ở Hà thành. Anh được đánh giá cao nhờ những thiết kế dạ hội cầu kỳ, mang đậm tinh thần Haute Couture nhờ thời gian được đào tạo ở nước Pháp.

Ngày 15/4 tới, Lê Hoàng Hải sẽ ra mắt bộ sưu tập cá nhân với tên gọi One Night in Paris lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quý phái, sang trọng của những quý cô Paris từ thập niên 50. Bộ sưu tập mang phong cách thiết kế cổ điển, phối hợp tạo phom, khối và đính kết thủ công.

ntk-viet-dau-tien-to-chuc-show-dien-chi-gom-cac-mau-tay

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, Hoàng Hải cùng ê kíp mất 6 tháng chuẩn bị. Trong đó, không gian trình diễn được lựa chọn kỹ càng từ những công trình mang dấu ấn kiến trúc Pháp cổ, show diễn sẽ có sự kết hợp với âm nhạc thính phòng. Điều đặc biệt, 30 người mẫu trong show đều là mẫu nước ngoài để đáp ứng tiêu chí khắt khe của nhà thiết kế.

Lê Hoàng Hải cho biết, dù làm việc với mẫu Tây rất khó khăn, từ rào cản ngôn ngữ đến tiền cát xê, tuy nhiên anh tin là chỉ có người mẫu nước ngoài mới thể hiện trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập.

ntk-viet-dau-tien-to-chuc-show-dien-chi-gom-cac-mau-tay-1

Nhà thiết kế Lê Hoàng Hải cùng một người mẫu ngoại.

Thương hiệu Lê Hoàng Hải gắn liền với những bộ đầm dạ hội theo phong cách cổ điển châu Âu. Anh chủ trương không hướng đến khách hàng là người nổi tiếng mà quan tâm đến những cô gái, quý cô đời thường. Một chiếc váy của Hoàng Hải được làm thủ công khá tỉ mỉ với nhiều mức giá, tuy nhiên theo anh hé lộ đắt nhất chỉ khoảng 500 USD.

Nguồn: ione

NTK Việt đầu tiên tổ chức show diễn chỉ gồm các mẫu Tây
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Đẹp

To Top