Connect with us

Cổng Thông Tin 247

‘Người phán xử’ gây bão vì màn tặng quà sinh nhật phong cách ‘côn đồ’

Phim

‘Người phán xử’ gây bão vì màn tặng quà sinh nhật phong cách ‘côn đồ’

NSƯT Trung Anh (vai Lương ‘bổng’) bất ngờ nhận được quà sinh nhật của ekip làm phim ngay khi đang bấm máy.

Một clip hậu trường của Người phán xử đang được chia sẻ chóng mắt vì quá hài hước. Clip quay lại một phân cảnh có sự tham gia của NSƯT Trung Anh (vai Lương “bổng”) và diễn viên Việt Anh (vai Phan Hải). 

Lương “bổng” là tay sai đắc lực được ông trùm Phan Quân hết lòng tin tưởng. Tuy nhiên cậu thiếu gia Phan Hải lại thường xuyên tỏ rõ sự coi thường, tức tối với trợ thủ của bố. Mối quan hệ giữa 2 người khá căng thẳng vì nhiều lần Lương “bổng” ngăn cản Phan Hải hành động bốc đồng dẫn đến mâu thuẫn, xô xát.

nguoi-phan-xu-gay-bao-vi-man-tang-qua-sinh-nhat-phong-cach-con-do

Trong cảnh quay này, Lương “bổng” đứng ngoài cửa xe, ghé sát mặt vào dặn dò kỹ lưỡng trước khi Phan Hải đi tìm Chí Mắt Ma. Thiếu gia Phan Thị vẫn tỏ thái độ hống hách, nóng nảy như thường lệ với người tín nhiệm của bố mình.

nguoi-phan-xu-gay-bao-vi-man-tang-qua-sinh-nhat-phong-cach-con-do-1

Khi Lương “bổng” dặn dò xong, Phan Hải cười cợt kéo cửa kính lên. Sau đó ít giây, cậu quý tử lại mở cửa kính nói “À mà còn cái này” rồi bất ngờ lôi từ áo khoác ra một hộp quà đính nơ đưa cho Lương “bổng”. Trong lúc NSƯT Trung Anh còn đang ngơ ngác không hiểu đây là tình tiết nào trong kịch bản, diễn viên Việt Anh vẫn tiếp tục “diễn sâu”, lạnh lùng bấm cửa ô tô lên.

nguoi-phan-xu-gay-bao-vi-man-tang-qua-sinh-nhat-phong-cach-con-do-2

Chỉ đến khi đạo diễn hô “Chúc mừng sinh nhật”, NSƯT Trung Anh mới bật cười. Diễn viên phụ tham gia cảnh phim cũng không hề được biết trước kế hoạch nên tỏ ra bất ngờ không kém.

Một số bình luận nói đùa rằng cậu chủ Phan Hải tuy trước mặt đàn em và kẻ thù cộc cằn thế thôi nhưng về nhà cũng tình cảm hết mức.

Emily

Nguồn: ione

‘Người phán xử’ gây bão vì màn tặng quà sinh nhật phong cách ‘côn đồ’
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Phim

To Top