Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Minh Tú khẳng định không chiêu trò khi ngất xỉu tại Next Top châu Á

Đẹp

Minh Tú khẳng định không chiêu trò khi ngất xỉu tại Next Top châu Á

Ngay tập mở màn của Asia’s Next Top Model, Minh Tú đã khiến khán giả lo lắng và băn khoăn khi bị ngất xỉu vì lý do tim yếu.

Tham gia Asia’s Next Top Model mùa 5 với tư cách đại diện Việt Nam, Minh Tú nhận được nhiều ủng hộ. Tuy nhiên sau khi tập 1 lên sóng, chân dài cũng tạo ra sự tranh cãi khi ngất xỉu trong phần thi catwalk giữa trời nắng. Vốn là người có sức khỏe dẻo dai nhờ thường xuyên tập thể thao nên đại diện Việt Nam bị nhiều người nghi cố tình “chơi chiêu” để tạo sự nổi bật.

Minh Tú ngất xỉu trong thử thách đầu tiên

Trước nghi ngờ này, Minh Tú khẳng định hoàn toàn không giả vờ ngất xỉu: “Hãy hiểu rằng 50 phút phát sóng trên truyền hình của chương trình thực tế thực sự rất ít ỏi, nó đã bị cắt ghép, nhào nặn để mang lại một câu chuyện mà chính nhà sản xuất tạo ra, tại đó bạn không thể nào biết mình đóng vai gì. Tú cố tình ngất xỉu để gây ấn tượng ư? Tú thừa khả năng để bản thân có những điểm phát sáng khác”.

Chân dài tiết lộ lúc tham gia thử thách đó, thời tiết ở Sing rất khắc nghiệt, các thí sinh lại phải chạy, di chuyển trên giày cao gót trong một khoảng thời gian dài khiến cơ thể dễ bị suy nhược, mệt mỏi. Cô vốn cũng là người bị yếu tim nên khi chạy bị khó thở.

minh-tu-khang-dinh-khong-chieu-tro-khi-ngat-xiu-tai-next-top-chau-a

Minh Tú hai lần yêu cầu nhiếp ảnh gia chờ khi được hô tạo dáng.

Ngoài việc ngất xỉu khi đang tham gia thử thách, Minh Tú còn gây tranh cãi vì 2 lần đề nghị nhiếp ảnh gia và giám khảo chờ mình chuẩn bị đủ năng lượng trước khi chính thức tạo dáng. Điều này cũng được chân dài giải thích: “Tú không phải không tôn trọng ban giám khảo mà do mình quá tập trung tới phần thi, biểu cảm mà vô tình quên mất giữ bình tĩnh. Có sai, có biết nhận lỗi và sửa chính là bản tính của Tú từ trước đến giờ”, cô viết trên trang cá nhân.

Vốn là người mẫu khá có tiếng ở Việt Nam, theo Minh Tú việc cô tham dự Asia’s Next Top Model chính là chấp nhận từ bỏ những gì mình đã có, bắt đầu lại từ con số 0 như những thí sinh khác.

Tuy gặp vài sự cố nhưng với bản lĩnh được rèn luyện trong 5 năm làm mẫu, Minh Tú được đánh giá khá cao trong những thử thách đầu tiên. Cô cũng tự tin nhận định mình là người có thân hình đẹp nhất trong dàn thí sinh. Nhiều lời đồn đoán “nữ hoàng drama Việt” sẽ giành vị trí Á quân trong cuộc thi này.

Nguồn: ione

Minh Tú khẳng định không chiêu trò khi ngất xỉu tại Next Top châu Á
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Đẹp

To Top