Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn

Nhạc

Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn

Vừa qua, Lương Bích Hữu cho ra mắt ca khúc mới mang tên Vì em cố chấp. Ca khúc là một bản tình ca với những cung bậc cảm xúc khác nhau, có buồn, có hờn giận và cả đau khổ. Thoát khỏi hình ảnh ca sĩ teen, Lương Bích Hữu cho thấy sự chuyển mình tích cực cả về phong cách và giọng hát: vừa trữ tình, vừa nồng nàn, da diết nhưng vẫn trong sáng.

Hình ảnh: Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn số 1

Vì em cố chấp là ca khúc đầu tiên Lương Bích Hữu kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Những ca từ trong bài hát là những điều nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận quan sát được trong cuộc sống và từ chính trải nghiệm của anh để viết nên ca khúc lần này.

Hình ảnh: Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn số 2

Có thể nói ca khúc Vì em cố chấp lần này, là một bước ngoặc mới trong phong cách âm nhạc của Lương Bích Hữu khi lần đầu tiên hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận. Vì vậy, Lương Bích Hữu đã nghe đi nghe lại ca khúc này hơn 5 tháng qua để có thể cho ra bản thu âm tốt nhất.

Hình ảnh: Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn số 3

Lương Bích Hữu đã mang chính cảm xúc bài hát vào buổi thu âm cũng như shooting. Chính những giai điệu đó đã làm Lương Bích Hữu không kiềm chế được cảm xúc của mình trong buổi shooting cũng như khi thu âm ca khúc.

Hình ảnh: Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn số 4

Khi thu âm ca khúc Vì em cố chấp, điều đầu tiên là Lương Bích Hữu đã dành hết tâm huyết của mình để hoàn thiện bài hát tốt nhất, nhằm mang đến cho khán giả một ca khúc trọn vẹn từ giai điệu, ca từ đến cảm xúc. Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là người tận tình, chăm chút từng ca từ, tiếng kèn saxophone rất nhiều lần, đến khi cả hai cảm thấy hài lòng với sản phẩm của mình thì thôi.

Hình ảnh: Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn số 5

Nói về ca khúc mới, Lương Bích Hữu chia sẻ: “Đối với riêng bản thân Hữu, Hữu nghĩ sẽ có rất nhiều bạn trẻ vướng vào những mối tình như thế này, khi yêu họ thường rất nhu nhược và chấp nhận hết tất cả. Hữu muốn được cảm nhận cảm giác mà mình chưa có, cũng như gửi gắm một thông điệp đến các bạn nữ khi yêu nhưng vấp phải những vướng mắt thì hãy dũng cảm, vượt qua hết tất cả và đặc biệt là phải thật sáng suốt khi yêu. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương các bạn nhé”.

Hình ảnh: Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn số 6

Photo: Chu Win
Stylist: Tường Danh
Make up: Le Pink

Hair: Quỳnh Như
Costume: Since 1618

Theo saoonline

Lương Bích Hữu trở lại ngoan hiền sau 1 năm nổi loạn
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Nhạc

To Top