Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Không cần nghi ngờ nữa, chính Khởi My, Kelvin Khánh thừa nhận kết hôn rồi đây

Sao

Không cần nghi ngờ nữa, chính Khởi My, Kelvin Khánh thừa nhận kết hôn rồi đây

Vừa đính hôn, Khởi My và Kelvin Khánh đã cùng nhau tham gia show.

Sáng ngày 25/4, làng giải trí Việt xôn xao khi Kelvin Khánh bất ngờ chia sẻ livestream lễ đính hôn của mình và nữ ca sĩ Khởi My. Tuy nhiên trước đó, mặc dù đã bị đồn đoán có quan hệ tình cảm đã nhiều năm nhưng cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận. Theo một nguồn tin cho hay, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11 năm nay.

Kể từ sau khi lễ đính hôn bất ngờ được tung ra, cả hai vẫn giữ thái độ im lặng, không chia sẻ gì thêm về chuyện vui này. Xuất hiện lần đầu tiên sau khi đính hôn trên Vlive, Kelvin Khánh – Khởi My đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chuyện trọng đại này.

Không cần nghi ngờ nữa, chính Khởi My, Kelvin Khánh thừa nhận kết hôn rồi đây Vẫn ‘tưng tửng’, vui tính và quậy như mọi khi, Kelvin Khánh – Khởi My đã khiến cả khán phòng không thể ngừng cười.

Kelvin Khánh cho biết, vốn dĩ cả hai giữ kín chuyện tình cảm của mình là bởi vì anh cảm thấy showbiz khá phức tạp nên cả hai không muốn công khai về chuyện tình của mình.

Khởi My đã lần đầu lên tiếng thừa nhận cả hai đã chính thức lên tổ chức lễ đính hôn vào ngày hôm qua (25/4). Cô cũng cho biết hiện tại cả hai chưa thể công bố ngày cưới chính thức của mình. Khởi My – Kelvin Khánh hi vọng nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. ‘Các bạn hãy vui vẻ, và hạnh phúc đón nhận thêm một thành viên mới trong gia đình của mình’ – Khởi My hóm hỉnh chia sẻ.

Không cần nghi ngờ nữa, chính Khởi My, Kelvin Khánh thừa nhận kết hôn rồi đây

Khởi My hóm hỉnh trả lời những câu hỏi của nguời hâm mộ khi tại sao lại đột ngột kết hôn như vậy trong khi cô từng tuyên bố 30 tuổi mới kết hôn. Khởi My cho biết năm sau (khi cô 30 tuổi) thì cả hai không hợp tuổi để kết hôn nên ‘cả hai đã quyết định quất luôn trong năm nay’.

Khởi My chia sẻ cô cũng sợ việc mình đột ngột kết hôn sẽ khiến nhiều người có suy nghĩ không hay nên đã quyết định để đám hỏi và đám cưới cách nhau một khoảng thời gian dài. ‘Đáng lẽ ra đám hỏi không phải tháng 3 (Âm lịch -PV) này đâu mà là cuối năm kìa. Nhưng sợ người ta lại nói là cưới chạy bầu nên mới tách cái khoảng thời gian này ra, để không kịp có bầu khi cưới’ – Khởi My hài hước chia sẻ.

Theo Báo Đất Việt

Không cần nghi ngờ nữa, chính Khởi My, Kelvin Khánh thừa nhận kết hôn rồi đây
4 (80%) 1 vote

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top