Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình

Sao

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình

Khi chứng kiến những bình luận này của cư dân mạng, chắc hẳn cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh sẽ rất bất ngờ.

Khởi My và Kelvin Khánh đang là những cái tên hot nhất ngày hôm nay khi bất ngờ tổ chức đám hỏi cách đây ít giờ tại nhà riêng. Thông tin cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí đã chính thức về về chung một nhà khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, thậm chí có không ít fans ‘bán tín bán nghi’ về độ xác thực của tin tức bởi cả hai vẫn còn khá trẻ và đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Đám hỏi của Khởi My và Kelvin Khánh được chính chú rể livestream công khai trên trang mạng xã hội chính thức.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Ngay lập tức, clip về đám hỏi đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ người hâm mộ. Đa số đều tỏ ra rất bất ngờ trước tin vui của cặp đôi.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Khởi My và Kelvin Khánh nhận được rất nhiều lời chúc hạnh phúc từ fans hâm mộ.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Cặp đôi đẹp của làng giải trí đã chính thức về chung một nhà.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Ngay từ khi mới công khai yêu nhau, Khởi My và Kelvin Khánh đã là một trong những cặp tình nhân được yêu mến nhất showbiz Việt.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Vì vậy, không ngạc nhiên khi đám hỏi của cả hai cũng nhanh chóng trở thành một sự kiện rất được quan tâm.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Vốn được yêu mến bởi sự hài hước, dí dỏm nhưng ngay cả trong đám hỏi, Khởi My và Kelvin Khánh vẫn rất nhí nhố, dễ thương.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Tuy nhiên lại có những bình luận tỏ vẻ không đồng tình với thái độ ‘lầy lội’ của cặp đôi trong một dịp trọng đại như lễ ăn hỏi. 

Xem thêm: Choáng khi ‘zoom’ kĩ bộ phận dao kéo duy nhất trên người nữ chính Sống chung với mẹ chồng

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Bên cạnh những lời chúc phúc, cô dâu chú rể còn phải đối mặt với không ít những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng.

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình Khởi My và Kelvin Khánh có lẽ là một đôi tân lang tân nương ‘lầy lội’ nhất showbiz Việt khi vô tư thể hiện sự hài hước, dí dỏm trong đám hỏi của mình.

  B.P/Theo thethaovaxahoi.vn

 

Khởi My và Kelvin Khánh cũng phải sốc khi đọc những bình luận này về đám hỏi của mình
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top