Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Idol nữ giữ kỷ lục ra mắt nhiều lần nhất Kpop

Sao

Idol nữ giữ kỷ lục ra mắt nhiều lần nhất Kpop

Trong 4 năm, Chae Kyung đã ra mắt trong 4 nhóm nhạc, tham gia 2 chương trình sống còn.

Chae Kyung hiện là thành viên của nhóm tân binh April – nhóm nhạc “em gái” của KARA. Khi DSP Entertainment thông báo Chae Kyung sẽ gia nhập nhóm, idol 21 tuổi từng là thành viên của 3 nhóm nhạc khác nhau. Câu chuyện về số lần ra mắt của Chae Kyung đang thu hút sự chú ý của các fan nhạc Hàn.

idol-nu-giu-ky-luc-ra-mat-nhieu-lan-nhat-kpop

Chae Kyung được ra mắt lần đầu tiên trong nhóm nữ Puretty, trực thuộc DSP nhưng thật đáng buồn là nhóm sớm tan rã. Sau đó, cô nàng tham gia vào nhiều chương trình tuyển chọn lớn nhỏ, tìm cơ hội tái ra mắt.

Mặc dù thất bại trong cả 2 chương trình quy mô lớn là Baby KaraProduce 101, Chae Kyung vẫn kiên trì với giấc mơ thần tượng. Qua nhiều sóng gió, người hâm mộ vui mừng vì cuối cùng cô đã tìm được bến đỗ.

Puretty

Chae Kyung lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với tư cách thành viên nhóm nữ Puretty vào năm 2012. Nhóm đã phát hành 2 sản phẩm âm nhạc là Cheki Love Shwa Shwa BABY trước khi tan rã vào năm 2014.

C.I.V.A

Sau khi tìm kiếm sự nổi tiếng từ show thực tế đình đám Produce 101, Chae Kyung đã tham gia một chương trình khác của đài Mnet là The God of Music 2 và được chọn vào nhóm dự án C.I.V.A.

C.I.V.A gồm Chae Kyung, Lee Soo Min và So Hee – một thực tập sinh khác của Produce 101. Họ đã phát hành bài hát Why và ngừng quảng bá sau đó. C.I.V.A chỉ là một nhóm dự án, họ không có kế hoạch tiếp tục phát hành các ca khúc mới trong tương lai.

I.B.I

Chia tay C.I.V.A, Chae Kyung giành được một chân ra mắt trong I.B.I – nhóm dự án được thành lập bởi LOEN Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên có thứ hạng cao nhưng không lọt vào top 11 của Produce 101 để ra mắt cùng I.O.I.

I.B.I gồm Chae Kyung cùng các thành viên Han Hye Ri, Lee Su Hyun, Hae In và So Hee. Họ đã debut với bài hát Molae Molae nhưng không tạo được tiếng vang. Nhóm tan rã không lâu sau đó.

April

Sau khi ra mắt 3 lần và tham gia nhiều chương trình tuyển chọn, DSP Entertainment cuối cùng đã thông báo Chae Kyung sẽ là một thành viên cố định của April – nhóm nhạc đàn em của KARA.

Chae Kyung đã debut lần 4 với April qua bài hát April Story và nhận được sự chú ý bước đầu. Nhóm hiện trong giai đoạn gây dựng danh tiếng và các fan hy vọng một tương lai tươi sáng chờ đợi cô gái trẻ.

Nguồn: ione

Idol nữ giữ kỷ lục ra mắt nhiều lần nhất Kpop
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top