Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Hậu chia tay, Sulli tươi tỉnh khoe ảnh bikini gợi cảm trong chuyến du lịch Cuba

Sao

Hậu chia tay, Sulli tươi tỉnh khoe ảnh bikini gợi cảm trong chuyến du lịch Cuba

Sau 2 tháng chia tay, Sulli đã tự tìm niềm vui cho cuộc sống độc thân của mình bằng những chuyến du lịch thảnh thơi cùng bạn bè.

Sau khi chia tay với Choiza, Sulli đã có một khoảng thời gian khá khó khăn để ổn định tâm lý. Chuỗi ngày đó, cô từng xóa hết tất cả ảnh trên Instagram và thay bằng 3 bức hình chụp lại tài khoản của mình kèm chú thích số đếm “1, 2, 3”.

Nhiều người đoán rằng, có thể tài khoản của Sulli đã bị hack hoặc cô nàng đang ở trong tình trạng bất ổn. Tuy nhiên, mới đây, Sulli đăng tải những hình ảnh mới về chuyến du lịch Cuba của mình.

Hậu chia tay, Sulli tươi tỉnh khoe ảnh bikini gợi cảm trong chuyến du lịch CubaSulli khiến fan thích thú khi pose ảnh bikini cùng quả dừa và dứa.

Cô nàng vui vẻ khoe ảnh mặc bikini cũng như những khoảnh khắc vui chơi ở đây. Có vẻ như công chúa nổi loạn nhà SM đã vượt qua được cú sốc tình cảm và trở về với nhịp sống bình thường.

Hậu chia tay, Sulli tươi tỉnh khoe ảnh bikini gợi cảm trong chuyến du lịch CubaDù trang điểm nhẹ Sulli vẫn rất tươi trẻ và đáng yêu.

Hậu chia tay, Sulli tươi tỉnh khoe ảnh bikini gợi cảm trong chuyến du lịch CubaCô nàng tung tăng khoe ảnh du lịch khắp các địa điểm nổi tiếng ở Cuba.

Hậu chia tay, Sulli tươi tỉnh khoe ảnh bikini gợi cảm trong chuyến du lịch CubaSau khi chia tay có vẻ như Sulli đã tươi tỉnh và xinh đẹp trở lại…

Theo Sao Star

Hậu chia tay, Sulli tươi tỉnh khoe ảnh bikini gợi cảm trong chuyến du lịch Cuba
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top