Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi

Sao

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi

Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi và loạt sao Việt gửi lời tới cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh.

Sự kiện hot nhất ngày hôm nay 25/4 chính là đám hỏi của cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh. Không chỉ khiến cộng đồng mạng và fans bất ngờ mà ngay cả những người bạn thân của cả 2 cũng trong trạng thái “mắt chữ O miệng chữ A”.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Kelvin Khánh hạnh phúc vì cuối cùng cũng sắp được về một nhà với “người anh em” – Khởi My.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Status nhận về 70 nghìn “likes” sau 2 giờ đăng tải. Dưới phần bình luận, MC Quang Minh thể hiện sự sững sờ. Cùng với đó là lời chúc mừng từ Hoàng Yến Chibi, MC Minh Xù, Thanh Duy Idol.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Tronie Ngô – Cựu thành viên nhóm nhạc 365 là 1 trong số ít người biết trước được sự việc và đăng status ẩn ý vào đêm qua.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Sáng 25/4, nam ca sĩ đăng thêm 1 bức ảnh Khởi My – Kelvin Khánh trong lễ ăn hỏi.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Thanh Duy Idol – bạn thân của cả 2 cũng ngầm nhắc đến sự kiện vào hôm qua nhưng ít ai chú ý.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Sáng nay, anh mới có thể “đường đường chính chính” phát biểu và xung phong nhận chức MC khi đám cưới chính thức diễn ra.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Dường như Đại Nhân cũng là cậu bạn thân được Kelvin Khánh tâm sự về ngày vui.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Hòa Minzy hé lộ về những “âm mưu” của Kelvin Khánh trước khi đưa Khởi My “về rinh”.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi MC Minh Xù thể hiện sự ghen tị, ca sĩ Võ Hạ Trâm bất ngờ.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Trước đó, Minh Xù không hề biết và cũng vô cùng sửng sốt khi hay tin. Nam ca sĩ Quốc Thiên bình luận: “Bí mật dữ”.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Ưng Đại Vệ gửi lời chúc tới đàn em trên trang cá nhân.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Người mẫu Quỳnh Châu cho biết cô rất thích cặp đôi dễ thương Khởi My – Kelvin Khánh.

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi Bảo Bảo BB&BG “tức giận” khi không hề hay biết về sự tình.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Đây chính là phản ứng của loạt bạn thân sao Việt khi hay tin Khởi My – Kelvin Khánh làm đám hỏi
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sao

To Top