Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Cố vượt xe tải trong làn ô tô, 1 sinh viên tử nạn

Điểm Tin

Cố vượt xe tải trong làn ô tô, 1 sinh viên tử nạn

Hai sinh viên đi xe máy chạy vào làn ô tô và khi cố vượt xe tải chạy cùng chiều đã xảy ra tai nạn khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 7-11, trên Quốc lộ 1, đoạn qua phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM.

Theo một số nhân chứng, tai nạn xảy ra khi 2 thanh niên chở nhau trên xe máy BKS 64G1- 142.06 chạy trong làn ô tô trên Quốc lộ 1 (hướng từ quận Thủ Đức qua quận Bình Tân) thì bất ngờ va chạm với một xe tải chạy cùng chiều lúc gần đến ngã tư Ga (phường Thạnh Lộc, quận 12).

Vụ va chạm khiến 1 thanh niên bị chiếc ô tô khác trờ tới cán chết tại chỗ, người còn lại may mắn sống sót nhưng cũng trong tình trạng nguy kịch. Đáng nói, sau khi xảy ra tai nạn, cả 2 chiếc ô tô liên quan đều nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Cố vượt xe tải trong làn ô tô, 1 sinh viên tử nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Bước đầu, nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Thành (19 tuổi, quê Bà Rịa-Vũng Tàu), người bị thương là Vũ (19 tuổi), cùng là sinh viên trường ĐH Công nghiệp TP HCM.

Theo một số nhân chứng, thời điểm vụ tai nạn xảy ra trời nhập nhoạng tối khiến họ khó nhận dạng được biển số của 2 chiếc ô tô. Các nhân chứng cũng cho rằng tai nạn xảy ra khi 2 thanh niên do cố vượt xe tải nên xảy ra va chạm với chính xe máy.

Tại hiện trường, chiếc xe máy hư hỏng nằm chỏng chơ trên làn đường ô tô, được lực lượng chức năng quận 12 di dời vào khoảng 21 giờ cùng ngày.

Tin-ảnh: G.Minh

Theo NLD

 

Cố vượt xe tải trong làn ô tô, 1 sinh viên tử nạn
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Điểm Tin

To Top