Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực Mỹ

Trẻ

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực Mỹ

Cơ thể quyến rũ và gương mặt xinh đẹp của Hope khiến người ta phải dụi mắt ngạc nhiên khi biết cô từng là quân nhân.

Được điều động đến Afghanistan trong vai trò là một thợ máy không quân ngay khi vừa mới tốt nghiệp trung học, tức là mới có 19 tuổi, cô gái trẻ Hope Howard đến từ Florida, Mỹ đã có cho mình một trải nghiệm tuyệt vời ở công việc “khó nhằn” mà không phải ai cũng làm được. Trải qua nhiều năm phục vụ trong quân đội, Hope trở về quê nhà và quyết tâm thực hiện ước mơ làm người mẫu và hiện tại đã có rất nhiều người hâm mộ nhờ vào thân hình quyến rũ bốc lửa và gương mặt xinh đẹp tuyệt vời.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹHope Howard đã đến vùng Trung Đông từ năm 19 tuổi và sớm trở thành một nhân viên trong đội ngũ không lực Mỹ.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹSau khi kết thúc thời gian nhập ngũ, Hope trở về nhà và quyết tâm nuôi dưỡng đam mê người mẫu.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹNhiều người thực sự không tin nổi cô gái mặc quân phục năm nào lại có thân hình sexy đến cỡ này.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹThần thái của Hope cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hiện tại, Hope đã 26 tuổi và Instagram của cô nàng đang có tới nửa triệu người theo dõi. Trên website cá nhân, Hope cũng nói về những điểm có lợi và có hại khi quyết định đi tới vùng Trung Đông. Cô nàng cho hay đã từng sở hữu một khẩu súng máy và liên tục được tập luyện trong môi trường khắc nghiệt.

Có lẽ chính điều này đã rèn cho cô nàng đứng tính kiên cường trong mọi tình huống. Và sau 4 năm trong quân ngũ, Hope giờ đây còn là một người mẫu và huấn luyện viên thể dục cá nhân.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹVẻ đẹp hiện đại, nóng bỏng của nữ quân nhân ngày nào thật làm người ta không thể rời mắt.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹHope xứng đáng là một huấn luyện viên thể dục xuất sắc với cơ bụng săn chắc…

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực Mỹ… gương mặt quyến rũ, khỏe, mạnh…

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực Mỹ… và vòng 3 săn chắc.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹKhó có thể tin cô gái này từng là một quân nhân.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹCơ thể với những đường cong nóng bỏng của Hope có được không chỉ bởi trời cho, mà còn là nỗ lực tập luyện.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực MỹCô thợ máy mảnh mai ngày nào giờ đã có ngoại hình thu hút như thế này.

Cô gái quyến rũ này đã từng là thợ máy của không lực Mỹ
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Trẻ

To Top