Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Chân dài Việt khóc nức nở vì nghi bị ‘xử ép’ ở Next Top châu Á

Đẹp

Chân dài Việt khóc nức nở vì nghi bị ‘xử ép’ ở Next Top châu Á

Đại diện Việt Nam liên tục xếp ở những vị trí thấp dù phần thể hiện không hề tệ, thậm chí còn nhận được nhiều lời khen.

Tập 2 Asia’s Next Top Model 2017 lên sóng tối 12/4. Đại diện Việt Nam ở mùa giải này là Nguyễn Minh Tú. Ở tập trước, cô để lại khá nhiều ấn tượng tốt, tuy nhiên chưa may mắn đạt được thành tích cao.

Tập phát sóng tối nay tiếp tục chứng kiến một phần thi khó khăn của đại diện Việt Nam. Ở thử thách đầu tiên, 13 thí sinh còn lại được chia thành 3 nhóm, học cách đánh vần bằng cơ thể. Minh Tú được chọn về đội của thí sinh Valerie và được yêu cầu thể hiện từ “sang trọng”. Kết quả cuối cùng, nhóm của Minh Tú đứng thứ nhì, tuy nhiên chân dài Việt chỉ được cho 6,2 điểm và đứng gần chót bảng.

chan-dai-viet-khoc-nuc-no-vi-nghi-bi-xu-ep-o-next-top-chau-a

Minh Tú xếp gần chót bảng trong thử thách “đánh vần bằng cơ thể”.

Điều này khiến Minh Tú cảm thấy rất lo lắng. Cô đã khóc nức nở khi tâm sự cùng các thí sinh khác. Người đẹp cho biết thứ hạng khiến cô vô cùng thất vọng, căng thẳng và không muốn ở lại chương trình. Minh Tú thậm chí không dùng bữa cùng các thí sinh khác. Trong buổi ăn, một số thí sinh cũng lên tiếng bênh vực cho Minh Tú khiến ngôi nhà chung dẫn đến một cuộc tranh luận.

Minh Tú khóc nức nở vì điểm số thấp

Buổi chụp ảnh loại trừ của tập 2 thuộc thể loại ảnh chân dung, tập trung vào nụ cười. Phần thể hiện của Minh Tú khiến các thí sinh bất ngờ bởi họ ít khi thấy cô cười. Với kinh nghiệm làm mẫu lâu năm, tuy buồn bã nhưng chỉ cần đứng trước ống kính, người đẹp dễ dàng nở nụ cười tươi rói.

Phần thi của Minh Tú được khen ngợi là đa dạng và dễ thương. Đại diện Thái Lan giành chiến thắng ở thử thách là Dorothy còn cho rằng Tú là một đối thủ đáng gờm.

chan-dai-viet-khoc-nuc-no-vi-nghi-bi-xu-ep-o-next-top-chau-a-1

Bức ảnh photoshoot với 4 kiểu cười của Minh Tú.

Tuy vậy, đến khi chấm điểm, Minh Tú lại không đạt được thành tích cao như kỳ vọng. Cô xếp hạng 9 vì chỉ giành được ba điểm 7 và một điểm 5 từ ban giám khảo. Điều này khiến hàng loạt người hâm mộ Việt Nam và quốc tế bức xúc cho rằng đại diện Việt Nam đang bị “xử ép” khi liên tục nhận điểm trung bình dù thể hiện khá tốt. Ở tuần trước, cô cũng bị giám khảo chấm điểm số rất thấp là 4,5. Nhiều bình luận khẳng định những bức ảnh cười của Minh Tú trông có hồn và đầy sức sống hơn so với một số hình ảnh gượng gạo của các thí sinh khác.

Trên trang cá nhân, Minh Tú bày tỏ sự không hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Trong tập tiếp theo, 12 thí sinh còn lại sẽ bước vào phần thi Thay đổi diện mạo. Đây là một trong những thử thách được mong chờ nhất mỗi kỳ Next Top Model.

Nguồn: ione

Chân dài Việt khóc nức nở vì nghi bị ‘xử ép’ ở Next Top châu Á
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Đẹp

To Top