Connect with us

Cổng Thông Tin 247

Bí quyết đánh xi giày nam để luôn được sáng bóng như mới

Đẹp

Bí quyết đánh xi giày nam để luôn được sáng bóng như mới

1. Lựa chọn xi cho từng loại giày nam đẹp

Những loại xi bạn cần :

– Xi sáp.

Có 3 màu : Đen, nâu và không màu. Xi sáp có tác dụng bảo vệ lớp da, làm cho da mềm, không thấm nước và bền hơn. Chúng che phủ và làm mờ vết xước, nứt của da giày. Cách dùng như sau: Làm sạch giày – bôi xi lên da giày và dùng vải hoặc bàn chải mềm đánh cho đến khi lớp da sáng bóng.

Bí quyết đánh xi giày nam để luôn được sáng bóng như mớiẢnh minh họa.

– Xi bóng nước.

Có 2 màu đen và nâu. Xi bóng nước có tác dụng đúng như tên gọi của nó. Nó làm cho da bóng loáng ngay tức thì mà không cần đánh bóng. Ngoài ra nó cũng có tác dụng là làm mờ vết xước và làm cho da mềm hơn, không thấm nước. Cách dùng: Lau sạch và kỹ giày nam 2017 – Lắc nhẹ chai và bôi  xi lên giày – Để giày khô và bóng một cách tự nhiên.

2. Cách đánh xi.

Sau khi làm sạch và khô đôi giày của ban, lấy một lượng xi thích hợp bôi lên mẫu giày nam 2017 và dùng bàn chải đánh đều lên bề mặt giày. Ở những ngóc ngách nơi khó đánh bạn hãy dùng tăm bông hoặc bàn đánh răng để đánh được kỹ hơn. Đánh đến khi bề mặt sáng bóng. Sau khi đánh xong để khoảng 15 – 25 phút cho xi khô và đánh bóng lại bằng vải mềm. Làm như vậy là bạn đã có một đôi giày sáng bóng như mới và tăng độ bền cho đôi giày của bạn rồi nhé.

Bí quyết đánh xi giày nam để luôn được sáng bóng như mớiẢnh minh họa.

Mẹo nhỏ: Bạn cho thêm vài giọt giấm sẽ tăng độ bóng và chống bám bụi của giày nhé. Nếu bạn muốn tăng độ bóng có thể thêm vài giọt nước sạch. Dùng tất bọc bàn chải đánh giày sẽ làm cho giày bạn thêm sạch và bóng. Và bạn có thể dùng chanh để vệ sinh đôi giày nam đẹp 2017 thêm sạch trước khi đánh chúng nhé!

 

Bí quyết đánh xi giày nam để luôn được sáng bóng như mới
Đánh giá bài viết

Comments

comments

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Đẹp

To Top